Dịch thuật công chứng bằng lái xe tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Nội Dung

Khái niệm về Bằng lái xe (Giấy phép lái xe)

Giấy phép lái xe hay còn gọi là Bằng lái xe (tiếng Anh là Driving licence) là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại hình xe khác trên các con đường công cộng. 

Hiện nay, người nước ngoài cư trú, làm việc, học tập tại Việt Nam, có giấy chứng minh thư ngoại giao, giấy chứng minh thư công vụ, thẻ tạm trú, thẻ cư trú, thẻ lưu trú, thẻ thường trú với thời gian từ 03 tháng trở lên, có giấy phép lái xe quốc gia còn thời hạn sử dụng, nếu có nhu cầu lái xe ở Việt Nam được xét đổi sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam. Dịch thuật công chứng Bằng lái xe từ tiếng Nhật sang tiếng Việt Nam là yêu cầu bắt buộc trước khi làm thủ tục cấp đổi bằng lái cho người Nhật tại Việt Nam.

Dịch vụ dịch công chứng nhanh bằng lái xe

Chúng tôi biết tính cấp bách của việc đổi bằng lái vì vậy chúng tôi tận dụng mọi cơ hội để đẩy nhanh việc dịch công chứng bằng lái xe nhanh nhất, có thể sáng đưa chiều lấy. Và với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận diện bằng lái xe, biết “hạng xe” quy đổi sang bằng Việt Nam tương ứng, vì vậy sẽ hạn chế sai sót đến mức tối thiểu.

Ngoài ra, với nhiều năm làm việc, chúng tôi biết đường đi nước bước để làm sao có được bản dịch công chứng nhanh nhất, từ đó khách hàng có thể nhanh chóng nộp hồ sơ đổi bằng lái xe tự túc hoặc thông qua dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài của Phiên dịch tiếng Nhật.

Hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe gồm những giấy tờ sau

  • Đơn đề nghị đổi bằng lái xe: Đối với người nước ngoài, đơn có xác nhận của Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Bộ ngoại giao… hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú nếu là người gốc Việt;
  • Hồ sơ gốc + CMND photo + 6 ảnh 3×4;
  • Hai bản dịch thuật công chứng Bằng lái xe còn thời hạn sử dụng;
  • Hai bản photo hộ chiếu không cần công chứng;
  • Bằng lái xe gốc cần chuyển đổi.

Thủ tục đổi giấy phép lái xe hoặc bằng lái xe của nước ngoài

Người lái xe lập 01 bộ hồ sơ, gửi trực tiếp tại Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải (nơi đăng ký cư trú, lưu trú, tạm trú hoặc định cư lâu dài).

Tại sao chọn Dịch thuật công chứng BẰNG LÁI XE của chúng tôi?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và bản thân công ty chúng tôi cũng kiêm luôn cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam.
  • Đội ngũ biên dịch thông thạo ngôn ngữ dịch thuật và có kinh nghiệm dịch thuật bằng lái xe.
  • Việc tra cứu thông tin hạng xe được phép lái là việc làm thường xuyên cho nên sẽ đẩy nhanh tốc độ dịch thuật công chứng giấy phép lái xe, có thể TRONG NGÀY là có bản dịch công chứng.
  • Công chứng bản dịch nhanh TRONG NGÀY đối với 11 ngôn ngữ công chứng TRONG NGÀY
  • Giải quyết những vấn đề liên quan đổi bằng lái xe một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn có thắc mắc về Dịch thuật công chứng BẰNG LÁI XE tiếng Nhật, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

 

Rate this post