Dịch thuật phim ảnh uy tín chuyên nghiệp

Phim ảnh là một lĩnh vực dịch thuật không những khó mà còn mang tính nhạy cảm. Phim ảnh có thể ở nhiều đề tài khác nhau như phim về lịch sử, phim truyện, phim hoạt hình, phim tài liệu… Và công việc dịch phim, làmphụ đề hay lồng tiếng cho phim là một công việc đòi hỏi độ chính xác nội dung cao, người biên dịch phải dịch đúng tính cách nhân vật, văn hóa dân tộc để làm sao chuyển tải một cách truyền cảm nhất nội dung phim đến khán giả.

Nhiều bộ phim với tất cả các đề tài đề cập đến mọi lĩnh vực của đời sống chính trị, văn hóa – xã hội, kinh tế, khoa học kĩ thuật và công nghệ thông tin đã được các hãng phim trong nước sản xuất nhưng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu giải trí, thưởng thức cũng như nhu cầu thông tin của công chúng. Bởi vậy nguồn phim nước ngoài được nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều và chiếm một khối lượng lớn trên thị trường phim hiện nay ở tất các các thể loại phim. Theo đó, nhu cầu dịch phim cũng phải đáp ứng với lượng phim nhập khẩu tương ứng.

Nắm bắt được nhu cầu đó Dịch thuật Châu Á luôn phát huy thế mạnh của mình là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp đã đáp ứng nhu cầu dịch phim bằng song ngữ thuộc các thể loại như: Phim truyện Việt Nam, Phim tài liệu Việt Nam, Phim truyện nước ngoài cho các đài truyền hình địa phương và các hãng phim truyện tư nhân… Chúng tôi tự hào có đội ngũ biên dịch phim Trung Quốc với kiến thức chuyên sâu cao và kinh nghiệm trên 5 năm, có thể đảm bảo chất lượng dịch với độ chính xác cao mà không làm mất đi ý nghĩa nhân văn của bộ phim. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận dịch sang tiếng Anh cho các thể loại phim từ các ngôn ngữ khác trên mọi lĩnh vực, cho dù đó là dịch tiếng Hàndịch tiếng Nhật, hay dịch tiếng Nga,…

Để phục vụ cho quy trình xử lý, Dịch thuật Châu Á sử dụng kết hợp hầu hết các phần mềm chuyên dụng như Premiere, Aegisub, Subtitle Workshops, Corel Video Studio Pro, Audio to Video Mixer , Ulead Video Studio,v.v.. Ngoài ra chúng tôi cũng đầu tư phòng thu chuyên dụng, với các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng về phim, đồ họa và truyền thông, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng các nhu cầu phức tạp và đa dạng của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)