Cung cấp phiên dịch – biên dịch tiếng Nhật tại nước ngoài

Nội Dung

Nhu cầu phiên dịch – Biên dịch tại nước ngoài

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc mở rộng kinh doanh, ký kết hợp đồng, thăm dò thị trường hay đơn giản là tự tổ chức đi du lịch cá nhân tại Nhật Bản là điều cần thiết cho các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam. Điều này giúp cho các doanh nghiệp vừa mở rộng kinh doanh, tìm kiếm cơ hội hợp tác, thay đổi các công nghệ đang sử dụng, học tập cách quản lý chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Nhật. Qua đó giúp doanh nghiệp phát triển thêm một bước nữa hòa nhập với xu thế kinh doanh quốc tế, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong nước và đóng góp cho sự phát triển đất nước.

Cung cấp phiên dịch tại Nhật Bản

Với bối cảnh lịch sử đặc thù, người Việt chúng ta đã và đang sinh sống tại hầu hết các châu lục trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản. Điều đó góp phần tăng kiều hối cho Việt nam mà còn giúp góp phần cho các doanh nghiệp tại Việt Nam tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường Nhật Bản hấp dẫn và đầy tiềm năng này.

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch – hướng dẫn viên tiếng Nhật tại nước ngoài thay vì đem phiên dịch tiếng Nhật trong nước như sau:

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của nước sở tại
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ nước sở tại tốt hơn, hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại nước sở tại
  • Có các quan hệ tại nước sở tại Với những ưu thế đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng đẫn viên tại nước ngoài cho các công ty và cá nhân của Việt Nam và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.

Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ dịch vụ và báo giá.

Rate this post