Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên ngành uy tín

Nội Dung

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, các văn bản giấy tờ cần dịch thuật công chứng thì phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu dịch công chứng nhà nước.

Vậy luật công chứng là gì? Thế nào là công chứng?

Căn cứ theo Luật công chứng được Quốc hội Việt Nam ban hành theo số 53/2014/QH13, luật công chứng nêu rõ rằng “Công chứng là việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản (sau đây gọi là hợp đồng, giao dịch), tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt (sau đây gọi là bản dịch) mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.”

Công chứng viên là ai? Người yêu cầu công chứng là ai?

Theo như Luật công chứng giải thích:

Công chứng viên là người có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật này, được Bộ trưởng Bộ tư pháp bổ nhiệm để hành nghề công chứng.

Người yêu cầu công chứng là cá nhân, tổ chức Việt Nam hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch, bản dịch theo quy định của Luật công chứng.

Văn bản được công chứng là những văn bản gì?

Văn bản công chứng là hợp đồng, giao dịch, bản dịch đã được công chứng viên chứng nhận theo quy định của Luật công chứng.

Ngày nay, nhu cầu dịch công chứng ngày càng tăng cao ở trong nước và trên thế giới. Tuy nhiên việc dịch công chứng (chứng thực tư pháp) phải thông qua nhiều quy trình và tốn rất nhiều thời gian. Do đó, nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng Dịch thuật Châu Á hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy ngay với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả, và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch thuật Châu Á  chuyên nhận dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại văn bản, hồ sơ như bằng tốt nghiệp, học bạ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, giấy phép lái xe, hồ sơ du học, các loại Hồ sơ doanh nghiệp như Hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế thương mại, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, với các ngôn ngữ như Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Séc, Lào, Campuchia, Ả rập, Hà Lan v.v sang tiếng Việt và ngược lại.

Các sản phẩm dịch thuật của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….

Đến với Dịch thuật Châu Á, quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

3. Hoàn thành đúng thời hạn

4. Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật. Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)