PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT NỐI TIẾP CHUYÊN NGHIỆP

Nội Dung

Giới thiệu dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật nối tiếp

Những năm gần đây, tiếng Nhật ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và theo học, do yêu cầu chung của xã hội, ngoài tiếng Anh, việc giao tiếp hay dịch thuật tiếng Nhật được một cách trôi chảy sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Không chỉ thế, việc dịch tiếng Nhật ngày càng quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy vậy, khác với tiếng Anh, tiếng Nhật phức tạp hơn và đòi hỏi người dịch phải thực sự kiên trì nhiều hơn. Sự bất đồng ngôn ngữ luôn mang đến những khó khăn nhất định cho người dịch, đặc biệt đối với những ngôn ngữ khó học như tiếng Nhật. Không có hình dáng giống chữ Latin như tiếng Anh hay tiếng Việt, tiếng Nhật có nét viết hoàn toàn khác, do đó, gây ra khá nhiều khó khăn để có thể biên dịch nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy phiên dịch nối tiếp tiếng Nhật là gì? Phiên dịch nối tiếp (Consecutive Interpreting) là loại hình phiên dịch mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc phiên dịch viên sẽ bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Dạng phiên dịch này cũng được dùng khi tại đó không có công cụ hỗ trợ cần thiết cho phiên dịch viên tức thì và tại đó chỉ có vài người nói tiếng nước ngoài tham dự mà thôi. Phiên dịch nối tiếp thường được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị cuộc họp diễn ra việc ký kết hợp đồng, phiên dịch tại các công trường, giao dịch thương mại hay phiên dịch hướng dẫn du lịch… Hiện nay phiên dịch nối tiếp thường được yêu cầu nhiều nhất bởi vì đây là dịch vụ dễ dàng sắp xếp và thành lập, thêm nữa thường được dùng khi tại đó không có công cụ hỗ trợ cần thiết cho phiên dịch tức thì và tại đó chỉ có vài người nói tiếng nước ngoài tham dự.

Các loại hình phiên dịch tiếng Nhật nối tiếp

Công ty phiên dịch chúng tôi nhận phiên dịch tiếng Nhật các loại hình phiên dịch đa phương tiện bao gồm:

-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Nhật nối tiếp cho hội thảo quốc tế
-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Nhật nối tiếp cho đàm phán thương mại
-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Nhật nối tiếp cho hội nghị khách hàng
-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Nhật nối tiếp cho gặp gỡ song phương đối tác
-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Nhật nối tiếp cho xúc tiến thương mại, đầu tư
-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Nhật nối tiếp cho tham quan triển lãm
-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Nhật nối tiếp cho thăm quan nhà máy, công xưởng
-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Nhật nối tiếp cho du lịch, thăm quan

Ưu thế vượt trội của dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật nối tiếp

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động kinh doanh của mình, đội ngũ nhân viên chúng tôi phái đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe do công ty chúng tôi đề ra. Giọng nói phải rõ ràng, dễ nghe, mạch lạc. Kỹ năng giao tiếp tốt, tác phong chuyên nghiệp. Phiên dịch viên có thâm niên về phiên dịch nối tiếp. Khả năng ghi nhớ tốt, xử lý tình tình huống linh hoạt.Khả năng diễn đạt câu từ mạch lạc, dễ hiểu, nhẹ nhàng. Phiên dịch viên phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực cần dịch. Phiên dịch viên có trình độ ngoại ngữ rất tốt, gần như người bản xứ. Phiên dịch viên phải hiểu rõ về văn hóa, con người của ngôn ngữ cần dịch.  Để có bản dịch thành công và làm hài lòng khách hàng, dịch thuật viên phải hiểu rõ được người Nhật muốn gì? Thích gì? Và ghét gì? Ngôn ngữ cũng là một thành phần của văn hóa. Người Nhật thể hiện văn hóa ngay trên ngôn ngữ của họ.

Công ty dịch thuật của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiêm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xuất sắc chuyện phiên dịch và thông dịch chất lượng cao với nhiều ngôn ngữ khác nhau như : Nhật, Trung, Hàn, Thái Lan, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia,..  với  các chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Y tế, Luật pháp… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực, trách nhiệm và tri thức của công ty chúng tôi, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn một sự tin cậy vững chắc. Lựa chọn công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất dành cho bạn.

Cung cấp phiên dịch tiếng Nhật nối tiếp ở đâu?

Tự hào là công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam về Phiên dịch tiếng Nhật nối tiếp và dịch thuật tài liệu tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Nhật, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật trên toàn quốc bao gồm

An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

5/5 - (4 bình chọn)